Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA
GỌI THỢ XÂY MỚI TRỌN GÓI, CẢI TẠO SỬA CHỮA MỌI HƯ HỎNG
TRONG NGÔI NHÀ BẠN DÙ LÀ NHỎ NHẤT

Bất cứ khi nào bạn muốn xây mới, nâng cấp, khắc phục các sự cố trong nhà - dù là nhỏ nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay HN 02473 088 088 - HCM 02873 078 088.

Bạn cứ an tâm giành thời gian cho gia đình và bạn bè, còn việc nhà để chúng tôi lo.

Gọi Thợ - luôn nỗ lực mang những điều tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

TẦM NHÌN

Trải qua thời gian dài sử dụng , ngôi nhà sẽ phát sinh nhiều vấn đề và cần được sửa chữa , nâng cấp và cải tạo , có những sự cố nhỏ nhưng lại mang đến nhiều rắc rối cho gia chủ mà trong việc khắc phục do thiếu thời gian , thiếu các dụng cụ kỹ thuật cần thiết trong khi đó các công ty , cá nhân lại ngại những việc này do không thu được nhiều chi phí . Riêng đối với Gọi Thợ , uy tín và sự tin tưởng được xây dựng từ chính những công việc nhỏ này để từ đó tiến tới sự hợp tác cho những việc lớn hơn . Chính vì vậy mà phương châm hoạt động của gọi thợ chính là khắc phục tất cả các sự cố trong ngôi nhà của bạn , dù lớn hay nhỏ

SỨ MỆNH

Cuộc sống phát triển khiến quỹ thời gian của mỗi người càng thêm eo hẹp và sứ mệnh của Gọi Thợ chính là giúp mỗi khách hàng của mình tiết kiệm những phút giây quý báu để dành cho gia đình và bạn bè . Thay vì phải mất thời gian để khắc phục những sự cố , Hỏng hóc xảy ra trong ngôi nhà của mình , chỉ cần bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục mọi sự cố liên quan tới ngôi nhà của bạn !

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Gọi Thợ chính là sự kết hợp giữa tay nghề và trái tim tận tụy . Với sự tận tâm của mình , chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố không phân biệt lớn nhỏ , Với tay nghề hoàn thiện , chúng tôi mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất .

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành quả kinh doanh tốt nhất. Uy tín được xây dựng từ những điều nhỏ nhất . Luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng là chìa khóa để phát triển . Đây chính là ba triết lý kinh doanh nền tảng mà Gọi Thợ đã và đang sẽ luôn luôn hướng tới . Chúng tôi tin rằng đây chính là 3 câu thần chú để Gọi Thợ thực hiện tốt sứ mệnh của mình !

ĐĂNG KÍ NHẬN EMAIL
Về các Chương trình chăm sóc khách hàng truyền thống và tài liệu chia sẻ Blog hữu ích


BẠN CẦN GỌI THỢ TƯ VẤN?
? Language »
>