Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Cách chọn sàn gỗ đẹp

Trang chủ » Blog » Cách chọn sàn gỗ đẹp

Hiện nay trong tự nhiên có rất nhiều loại gỗ để có thể chọn ra một loại gỗ tốt dùng làm đồ dùng gia đình thì cũng không phải dễ vì vậy hôm nay Goitho.com  sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để chọn ra một loại gỗ tốt cho căn nhà nhỏ xinh của chúng ta.

Cach chon san go dep

 

Về kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp tốt cho mình thì bạn cần lưu ý một số đặc điểm như sau :

 Sàn gỗ công nghiệp là một loại sàn gỗ được sàn xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp một số đặc tính khác tạo ra một loại sàn gỗ công nghiệp có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường .

Thông thường thì sàn gỗ công nghiệp sẽ có 4 loại chính :

Lớp thứ 1 : Là lớp phủ bề mặt tấm ván để chống trầy xướt thấm nước .

Lớp thứ 2 : lớp này có tác dụng tạo được hoa văn màu sắc trang trí thêm cho gỗ đẹp hơn

Lớp thứ 3 : lớp này có tác dụng chống chịu va đập, tạo ra lớp đỡ cho sàn ổn định chắc chắn .

 khi mua bạn cần xem kỹ phân biệt từng loại gỗ khác nhau bởi vì trên thị trường gỗ hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ nháy giả mạo không tốt nhất khi mua bạn cần kiếm thêm 1 người chuyên gia về sàn gỗ theo tư vấn .

 Cach chon san go dep

Bạn cần lưu ý gì khi mua sàn gỗ 

Bạn nên để ý tới xuất xứ của loại sàn gỗ đó, xem thử sàn gỗ đó đã có người sử dụng chưa xem có bị trày xước gì không . Khi đã xác định được làm sàn gỗ xuất xứ từ đâu là bạn đã loại đi được rất nhiều loại sàn gỗ không cần quan tâm làm rối mất khi lựa chọn .

Bạn cần phải bảo quản sàn gỗ đúng cách để có thể bảo quản được sàn gỗ tốt nhất, nên sử dụng thảm chùi chân ở lối ra phòng, ở các vị trí nước dễ đổ đặc biệt các nhà ở có trẻ em nuôi nhiều thú vật trong nhà .

Trên đây là một số lưu ý của Gọi Thợ chúng tôi đưa ra cho bạn một số cách chọn sàn gỗ đẹp . Nếu quý khách cần dịch vụ ,Sửa chữa làm mới lại đồ gỗ , sửa chữa điện lạnh ,Sửa chữa điện ,nước ,Xử lý thấm , dột , nứthãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 04.73 088 088

Đến với chúng tôi bạn sẽ có đội tư vấn dịch vụ nhiệt tình chu đáo, sẽ giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu bạn không giải đáp được và đặc biệt chúng tôi còn đưa ra những phương pháp xử lý sự cố nhanh nhất và gọn gàng, an toàn nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bình luận
🌍 Language »
>