Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Cần Lưu Ý Gì Khi Gọi Thợ Lợp Mái Tôn?

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ khác » Cần Lưu Ý Gì Khi Gọi Thợ Lợp Mái Tôn?

Thông thường khi gọi dịch vụ lợp mái tôn, nhiều gia đình chú trọng đến việc sử dụng vật liệu có chất lượng không, thời gian, chi phí như thế nào v.v mà ít ai lưu ý đến việc chọn Thợ lợp mái tôn có tay nghề hay không. Thực tế, nếu vật liệu tốt nhưng thợ không có kỹ thuật cao thì chất lượng cũng sẽ không tương xứng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn đang có nhu cầu Lợp mái tôn trọn gói cách chọn thợ một cách thông minh nhất.

1. Như thế nào là thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp?

tho-lop-mai-ton-tai-quan-go-vap

Lợp mái tôn là công việc dường như bất cứ nam giới nào đều có thể thực hiện khi biết chút ít về kỹ thuật và có đầy đủ dụng cụ, vật liệu. Lợi dụng điều đó, nhiều đơn vị không uy tín đã trà trộn vào những người thợ không chuyên, tay nghề còn kém, ít kinh nghiệm. Dẫn đến việc thi công không tốt, chất lượng kém, thẩm mỹ không cao và đặc biệt là nguy cơ mất an toàn không hề nhỏ. Vì vậy, để phân biệt thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp, Bạn cần nhận diện được ở họ những đặc điểm như:

– Đến khảo sát mặt bằng trước khi thi công:

Thường một thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát mặt bằng trước khi thi công để đảm bảo chủ động, tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao. Trong khi khảo sát, thợ đã ước lượng, hình dung được khối lượng cần làm là như thế nào, với mặt bằng như vậy cần lưu ý gì hay không, hoặc kiểu mái tôn nào thì phù hợp v.v Sau đó, tư vấn cho Khách hàng để Khách hàng được biết, tham khảo và lựa chọn

– Mang đầy đủ dụng cụ, vật liệu khi đến thi công:

Có thể thấy, nhiều khi chỉ cần quên một cái máy cắt, thiếu 1 tấm tôn hay 1 chi tiết nhỏ nào đó cũng cho thấy sự thiếu cẩn trọng trong khi làm việc của thợ lợp mái tôn. Do đó, nếu khi đến thi công mà thợ mang đầy đủ, thiết kế kiểu dáng như đã bàn bạc từ trước thì bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng của thợ

3-van-de-pho-bien-khi-thi-cong-nha-thep-tien-che-04

– Đúng hẹn:

Một thợ lợp mái tôn lành nghề, chuyên nghiệp là cần uy tín trong việc đặt lịch và đúng hẹn. Nếu trong trường hợp có việc thay đổi thì phải báo trước để Khách hàng chủ động

– Nhất quán trong việc báo giá:

Khi đến khảo sát mặt bằng, thợ có thể báo giá Lợp mái tôn trọn gói hoặc theo khối lượng kích thước mà bạn yêu cầu. Đừng quên hỏi chi phí phát sinh nếu có. Khi thi công xong, số tiền mà bạn cần chi trả đúng với số tiền được báo giá ban đầu thì có thể thấy đó là một thợ lắp mái tôn uy tín.

– Thái độ lịch sự, tận tình:

Không chỉ giỏi chuyên môn mà một thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp còn cần phải có một đào đức nghề nghiệp tốt, nghĩa là thái độ phục vụ cần lịch sự, trung thực, tư vấn nhiệt tình.

2. Chọn thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp ở đâu?

Tuy đã có các cách phân biệt thợ lành nghề, chuyên nghiệp nhưng đứng trước những lời mời chào và quảng cáo của hàng trăm đơn vị, đâu sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn khi muốn lợp mái tôn trọn gói?

1-jpg_1394766670

Gọi Thợ – Đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Hà Nội sửa chữa mọi hư hỏng trong ngôi nhà sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Tất cả thợ lợp mái tôn tại Gọi Thợ đều được chọn lọc, đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật, chuyên môn. Ngoài ra, Gọi Thợ luôn đề cao Đạo đức nghề nghiệp trong thi công. Vì vậy, một đội ngũ thợ lành nghề, đúng hẹn, lịch sự, trung thực và nhiệt tình sẽ là điều bạn được cảm nhận rõ ràng khi sử dụng dịch vụ lợp mái tôn trọn gói tại Gọi Thợ.

Nhanh tay nhấc máy liên hệ Gọi Thợ ngay để kiểm chứng điều đó nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 21T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Hotline: 02473.088.088

Email: hotro@goitho.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Gọi Thợ sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bình luận
? Language »
>