Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Đừng Vội Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Nếu Vẫn Còn Mắc Những Lỗi Sau Đây

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ khác » Đừng Vội Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Nếu Vẫn Còn Mắc Những Lỗi Sau Đây

Khi muốn sửa chữa cải tạo nhà nhà, nhiều gia đình thường nghĩ việc đầu tiên là xem ngày giờ, đất đai, có tốt với chủ nhân v.v hay không. Không ít gia đình lại quên béng đi việc phải chuẩn bị thêm những điều khác là vô cùng quen trọng. Vậy những lỗi khác đó là gì?

1. Chuẩn bị sơ sài trước khi sửa chữa nhà:

0554045sua_chua__cai_tao_nha_dan_dung_1

Việc sửa chữa cải tạo nhà thực tế có thể phức tạp hơn so với tưởng tưởng của bạn rất nhiều. Nhiều gia đình cải tạo hạng mục nhỏ nên đã bỏ qua khâu chuẩn bị này, không thỏa thuận trước với đơn vị thực hiện, không khảo giá, hay không ghi ra những gì cần phải chi tiêu. Đến lúc con số cuối cùng có thể làm bạn phải bất ngờ vì…vượt ngân sách. Hoặc trong quá trình sửa chữa có thể thiếu nguyên vật liệu, dụng cụ v.v

2. Cắt giảm chi phí sửa chữa nhà không hợp lý:

Ngược lại, nhiều gia đình khi sửa chữa cải tạo nhà muốn tiết kiệm tối đa nên đã cắt giảm chi phí không hợp lý. Nhưng hãy thông minh với cách tiết kiệm của mình để không phải làm lại lần nào nữa. Tốt nhất, hãy mua vật liệu chất lượng, thuê thợ tay nghề cao (nếu phải thuê ngoài) và dành thời gian để  hoàn thành tất cả các bước cần thiết.

3. Không có giấy phép sửa chữa nhà:

sua-chua-cai-tao-nha-dep-tai-quan-nam-tu-liem2

Có những dự án mà bất kỳ nhà thầu đáng tin cậy nào cũng có thể tham gia. Sau đó có các dự án chuyên ngành đòi hỏi nhà thầu chuyên nghiệp được cấp phép để thực hiện. Điện, ống nước, hệ thống sưởi ấm-thông gió-điều hòa nhiệt độ, loại bỏ amiăng và bất cứ điều gì để làm với gas hoặc cấu trúc của nhà bạn nên luôn luôn được hoàn thành bởi một nhà thầu chuyên nghiệp và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

Hoặc với những căn hộ chung cư, khi cần sửa chữa cải tạo nhà phải có sự đồng ý của chủ tòa nhà. Hãy đảm bảo bạn đã xin phép hoặc có giầy tờ rõ ràng về việc cải tạo của mình rồi.

4. Quá nhiều DIY (Do-it-yourseif):

Thật sự trân trọng những chủ nhà đầy tham vọng, những người muốn tham gia vào quá trình cải tạo sửa chữa nhà của họ, nhưng trong một thời điểm nào đó tốt nhất nên trao quyền tự quyết cho nhà thầu chuyên nghiệp. Các dự án như lắp đặt tủ, lợp ngói phức tạp, các công việc của thợ mộc nằm ngoài chuyên môn của hầu hết các chủ nhà và có thể làm giảm giá trị của nhà bạn nếu được thực hiện không chính xác.

5. Không dự trù những khoản phát sinh:

Không quá hoang phí, cũng không nên quá tiết kiệm trong sửa chữa cải tạo nhà. Bên cạnh đó, không quên dự trù những khoản cần thiết có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa. Nhiều gia đình đã phải chạy đôn chạy đáo vì vật liệu thiếu, hết hàng hay chi phí cạn vì không có khoản dự trù nào khác.

nha-dep-01

Trên đây là những lỗi trong sửa chữa cải tạo nhà mà nhiều gia đình có thể mắc phải. Nên lưu ý, việc phải đập đi sửa lại còn tốn kém chi phí và thời gian nhiều lần so với lần đầu. Do đó, hãy sửa nhà một cách thông minh, tránh những lỗi trên để có căn nhà như mơ ước nhé.

Còn nếu có nhu cầu về sửa nhà, xây mới, sửa điện tử điện lạnh, điện nước v.v thì hãy liên hệ với Gọi Thợ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 21T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Hotline: 02473.088.088

Email: hotro@goitho.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Gọi Thợ sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bình luận
🌍 Language »
>