Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Quy trình chống thấm thuận nhà vệ sinh mới xây thô

Trang chủ » Dịch vụ » Quy trình chống thấm thuận nhà vệ sinh mới xây thô

chống thấm thuận nhà vệ sinh

Trong thiết kế xây dựng, thi công nhà ở chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc quan trọng nhất khi xây nhà, nó quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng và độ bền vững của công trình. Gần như 100% các ngôi nhà sửa chữa lại đều do thấm dột, đặc biệt là khu vệ sinh, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới bị thấm trần, thấm tường, ẩm mốc nhà, sàn gỗ, thạch cao… Chưa nói tới yếu tố chi phí thì việc sửa chữa chống thấm lại nhà vệ sinh gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho sinh hoạt gia đình, làm hỏng tường nhà, ẩm mốc nhà, ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà, khi sửa chữa chống thấm phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đục nền, chính vì thế chi phí sửa chữa rất tốn kém, đảo lộn đến sinh hoạt của gia đình. Vì vậy công tác chống thấm nhà vệ sinh cần chú trọng ngay từ khi nhà mới xây, nên chọn phương pháp tốt để độ bền chống thấm được lâu dài.

Quy trình chống thấm thuận nhà vệ sinh

mat cat nha ve sinh

Mặt cắt

Bước 1: Đục rộng cổ ống ra, vệ sinh sạch và bắt đầu chống thấm cổ ống bằng vữa co ngót (hoặc sika latex trộn với vữa xi măng mác 75).

buoc 1 quy trinh chong tham thuan nha ve sinh xay tho

chống thấm thuận nhà vệ sinh

Bước 2: Làm phẳng nền bê tông sàn vệ sinh, vệ sinh sạch sàn bê tông và vệ sinh chân tường cao 1m.

Quy trình chống thấm thuận nhà vệ sinh

Quy trình chống thấm thuận nhà vệ sinh

Bước 3: Chống thấm thuận nhà vệ sinh bằng vật liệu sikaproof membrane 3 lớp + 1 lớp sika latex đè lên sikaproof membrane ( hoặc dùng vật liệu BK01, CT11A,… Lớp 1 phải khô hẳn mới tiến hành chống thấm lớp tiếp theo). Chống thấm tường trước, sau đó mới chống thấm xuống sàn.

buoc 3quy trinh chong tham thuan nha ve sinh xay tho

Bước 4: Sau lớp sika cuối cùng của sàn khô, phủ 2cm vữa mác 75 trộn với sika latex để bảo vệ màng chống thấm.

buoc 4quy trinh chong tham thuan nha ve sinh xay tho

Bước 5: Khi lớp vữa 2cm khô. Tiến hàng ốp gạch tường nhà vệ sinh xung quanh trước, sau đó tiến hành cán vữa lát gạch nền nhà vệ sinh. Sau khi xong vệ sinh sạch tường và sàn, tiến hành miết keo gắn mạch. Sau 4 ngày tiến hành lắp thiết bị vệ sinh hoàn thiện.

buoc 5quy trinh chong tham thuan nha ve sinh xay tho

Tùy theo mong muốn, điều kiện của từng khách hàng cụ thể và theo từng trường hợp các công trình mà chúng tôi sẽ có những phương án chống thấm hiệu quả nhất.

Nếu nhà bạn đang gặp vấn đề thấm dột. Hãy gọi ngay cho Gọi Thợ – SĐT 0473 088 088 để ĐƯỢC tư vấn miễn phí, giải quyết vấn đề đó cho bạn một cách nhanh gọn, hiệu quả.

Thi công chống thấm tại Hà Nội, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ hiện trường để tìm ra nguyên nhân và địa điểm bị thấm dột để xử lý triệt để, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Chống thấm khe tiếp giáp tường

Chống thấm dột cho ngôi nhà

Chống thấm tường, sàn, trần nhà

Phương pháp chống thấm ngược từ sàn lên tường hiệu quả

Dịch vụ vệ sinh máy sấy quần áo tại Hà Nội

Sửa chữa nhà cũ tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Trụ sở: Số 22b – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: số 273 – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0473.088.088

Email: hotro.goitho@gmail.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Nếu quý khách cần dịch vụ Sửa chữa bình nóng lạnhsửa chữa cải tạo nhàLắp đặt kính cường lựcsửa chữa nhôm kínhxử lý thấm dộtsửa chữa điện lạnh … hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 04.73 088 088

Đến với chúng tôi bạn sẽ có đội tư vấn dịch vụ nhiệt tình chu đáo, sẽ giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu bạn không giải đáp được và đặc biệt chúng tôi còn đưa ra những phương pháp xử lý sự cố nhanh nhất và gọn gàng, an toàn nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bình luận
🌍 Language »
>