Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Quy trình lắp đặt máy hút mùi đúng cách hiệu quả

Trang chủ » Dịch vụ » Quy trình lắp đặt máy hút mùi đúng cách hiệu quả

Hiện nay máy hút mùi đã trở thành một phần không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình. Để  giảm thiểu mùi trong không gian ngôi nhà việc lắp đặt máy hút mùi trong không gian nhà bếp rất thiết thực hiện nay. Tuy nhiên một số gia đình đã và đang sử dụng không có máy hút mùi bếp, không có quạt hút gió nhà vệ sinh. Thường nhà lô, nhà liền kề … lắp hệ thống hút mùi tương đối khó nên Gọi Thợ đưa ra một số phương án lắp ống hút mùi đơn giản cho nhà bếp như sau.

lắp đặt máy hút mùi

 

1. Phương án lắp đặt máy hút mùi chạy đường ống ra trước cửa nhà

Lắp máy hút mùi, ống hút mùi chạy đường ống ra trước cửa nhà ( nhà lô, nhà liền kề…chỉ có một mặt tiền)

lap- dat-may-hut-mui

Bước 1: Xác định được vị trí máy hút mùi cần lắp, khoan định vị máy hút mùi cần lắp vào.

Bước 2: Xác định được vị trí ống hút mùi cần lắp và chạy ra ( ống hút mùi có thể ống nhựa, hộp tôn gia công vuông….), ống hút mùi chạy sát trên trần nhà, sát góc tường. Nếu có trần thạch cao thì  rạch một đường để cho ống hút mùi chạy lên bên trên trần thạch cao. Sau đó nối ống và vá lại trần thạch cao là xong.

Bước 3: Kiểm tra, bật thử máy hút mùi.

2. Phương án lắp đặt máy hút mùi, ống hút mùi chạy thẳng vào hộp kỹ thuật

Lắp máy hút mùi, ống hút mùi chạy vào hộp kỹ thuật ( hoặc vào góc sàn)  thông lên tầng tum ( nhà lô, nhà liền ….chỉ một mặt tiền).

3

Bước 1: Xác định được vị trí máy hút mùi cần lắp, khoan định vị máy hút mùi cần lắp vào.

Bươc 2: Xác định vị trí đường ống hút mùi cần chạy vào hộ kỹ thuật (đối với nhà xây mới), còn nhà đang sử dụng chọn một góc sàn để cho ống chạy lên tầng (phải đục một góc sàn bê tông để cho ống hút mùi chạy lên tầng tum, vị trí ống lộ trong nhà dùng thạch cao bắn tạo thành hộp vuông bịt che đi).

Bước 3: Kiểm tra, bật thử máy hút mùi.

3. Phương án lắp đặt máy hút mùi, ống hút mùi bếp và ống hút mùi nhà vệ sinh chạy vào hộp kỹ thuật hoặc thông lên tầng tum

4

Lắp đặt máy hút mùi, ống hút mùi bếp và ống hút mùi nhà vệ sinh chạy vào hộp kỹ thuật ( hoặc vào góc sàn)  thông lên tầng tum (nhà lô, nhà liền ….chỉ một mặt tiền).

Bước 1: Xác định được vị trí máy hút mùi cần lắp, khoan định vị máy hút mùi cần lắp vào.

Bươc 2: Xác định vị trí đường ống hút mùi cần chạy vào hộ kỹ thuật ( đối với nhà xây mới)  các tầng có nhà vệ sinh có thể đấu vào đường ống hút mùi của đường ống hút mùi bếp (phải đục một góc sàn bê tông để cho ống hút mùi chạy lên tầng tum, vị trí ống lộ trong nhà dùng thạch cao bắn tạo thành hộp vuông bịt che đi).

Bước 3: Kiểm tra, bật thử máy hút mùi.

Trên đây là quy trình lắp đặt máy hút mùi Gọi Thợ đưa ra, hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt máy hút mùi hãy liên hệ với tới tổng đài 0473 088 088. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết, khảo sát đưa ra phương án hiệu quả nhất trước khi tiến hành thi công lắp đặt.

Bạn có thể quan tâm:

Chống thấm dột cho ngôi nhà

Chống thấm tường, sàn, trần nhà

Phương pháp chống thấm ngược từ sàn lên tường hiệu quả

Giải pháp khắc phục tình trạng điện yếu mùa nóng cực hiệu quả

Sửa chữa trần thạch cao bị nứt

Sửa chữa nhà cũ

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Trụ sở: Số 22b – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: số 273 – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0473.088.088

Email: hotro.goitho@gmail.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Đến với chúng tôi bạn sẽ có đội tư vấn dịch vụ nhiệt tình chu đáo, sẽ giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu bạn không giải đáp được và đặc biệt chúng tôi còn đưa ra những phương pháp xử lý sự cố nhanh nhất và gọn gàng, an toàn nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

 

Bình luận
? Language »
>