Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

06 Cách Tự Vệ Sinh Cửa Kính Giúp Cửa Luôn Sạch Bóng

Trang chủ » Blog » Mẹo vặt sửa nhà » 06 Cách Tự Vệ Sinh Cửa Kính Giúp Cửa Luôn Sạch Bóng

Việc sử dụng cửa kính giúp nhiều ngôi nhà “ăn gian” diện tích, không gian thoáng hơn. Tuy nhiên, nếu bị bụi bẩn thì cũng dễ bị lộ nhiều hơn. Do đó, hôm nay Gọi Thợ sẽ bày giúp bạn các cách vệ sinh cửa kính vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 

1. Vệ sinh bằng vải nhung và giấm:

 

tac-dung-cua-giam

Vệ sinh cửa kính bằng vải nhung và giấm trong trường hợp cửa bị dính sơn. Lúc đó, hãy lấy 1 tấm vải nhung thấm 1 ít giấm ăn( hoặc nếu không có thể thay thế bằng xăng) để lau. Sơn sẽ được quét sạch bất ngờ.

2. Vệ sinh bằng rượu trắng:

meo-lau-cua-kinh-sang-bong-nhu-moi-cuc-don-gian-8022-2

Bụi bẩn hằng ngày hoặc hơi ẩm khiến cửa kính không được sạch sẽ. Đừng lo, chỉ cần tẩm 1 ít rượu trắng vào khăn sạch và lau. Lúc này cửa sẽ sạch bong, sáng bóng ngay lập tức.

3. Vệ sinh bằng muối:

muoi

Sau những cơn mưa, cửa kính thường bị bẩn do bụi có trong nước bị đọng lại. Lúc này, hãy lấy một miếng vải, bọc 1 ít muối bên trong. Sau đó lau nhẹ nhàng lên kính. Mọi bụi bẩn cũng sẽ được cuốn đi.

4. Vệ sinh bằng cát:

cat-say-kho

Trong trường hợp cửa bị dính vết sơn hoặc vết vôi quét tường thì hãy vệ sinh cửa kính bằng cách lấy khăn ước bọc ít cát và lau lên kính. Bạn sẽ nhận thấy thay đổi rõ rệt trên cửa kính.

5. Vệ sinh bằng dầu hỏa:

Dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa để lau lên cửa kính là cách để lấy đi những bụi bẩn và vết mờ do hơi nước để lại.

6. Vệ sinh bằng nước Aceton:

Aceton là dung dịch tẩy sơn móng tay, móng chân quen thuộc của các chị em. Ngoài khả năng ấy, aceton còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc vệ sinh cửa kính bị bụi bẩn, ố vàng v.v Chỉ cần dùng giấy khô có thấm Aceton để lau lên kính. Một cửa kính sáng bóng cũng sẽ được trả lại cho gia đình bạn.

ve-sinh-cua-kinh3-goitho

Ngoài các cách vệ sinh cửa kính trên thì có cách khác đơn giản hơn là dùng giấy báo bỏ đi trong gia đình. Chỉ cần thấm 1 ít nước rồi lau lên kính, sau đó lau lại bằng khăn sạch mềm và khô. Cách này được khá nhiều người áp dụng mà hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, giấy báo chỉ lau được những vết bụi bẩn thông thường. Nếu cửa kính nhà bạn có những vết bẩn cứng đầu hơn như sơn, vôi, ố vàng v.v thì có thể tham khảo các cách đã kể trên nhé.

ve-sinh-cua-kinh2-goitho

Như vậy, bạn đã có tới 06 cách để tự vệ sinh cửa kính, giúp cửa luôn sáng bóng, sạch sẽ rồi. Trong trường hợp đã áp dụng các cách trên mà hiệu quả chưa như mong muốn, hoặc diện tích cần vệ sinh nhiều cần đơn vị hỗ trợ, hãy nhấc máy liên hệ với Gọi Thợ để được phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất nhé.

Gọi Thợ – Đơn vị đầu tiên & duy nhất sửa chữa mọi hư hỏng dù là nhỏ nhất trong gia đình bạn tại Hà Nội. Để Gọi Thợ vệ sinh cửa kính cho gia đình, mời bạn liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 21T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Hotline: 0473.088.088

Email: hotro.goitho@gmail.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Gọi Thợ sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

 

Bình luận
🌍 Language »
>