Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Những Điều Về Trần Thạch Cao Chìm Và Trần Thạch Cao Nổi

Trang chủ » Blog » Mẹo vặt sửa nhà » Những Điều Về Trần Thạch Cao Chìm Và Trần Thạch Cao Nổi

Có rất nhiều gia đình ưa chuộng trần thạch cao vì thấy những mẫu thiết kế đẹp, tính ứng dụng cao, chi phí thấp. Tuy nhiên, đôi khi nói sâu hơn như trần thạch cao nổi, chìm, chịu nước, chống cháy v.v thì chưa thực sự hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt như thế nào trần thạch cao chìm và như thế nào là trần thạch cao nổi nhé.

1. Trần thạch cao chìm:

2

Trần thạch cao chìm đươc thiết kế bao gồm các tấm thạc cao và khung xương. Khung này được làm từ nhôm kẽm chữ U, bắt vít gắn kết với nhau. Khung xương đóng vai trò treo các tấm thạch cao.

4

Với thiết kế này, toàn bộ khung xương được ẩn giấu sau lớp thạch cao. Còn lớp thạch cao tưởng được khít lên trần nhà nhưng thực chất lại được bắt vít treo lên khung xương có sẵn.

Ưu điểm lớn nhất của thạch cao chìm đó là tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo ý muốn. Hầu như các không gian từ phòng khách đến phòng ngủ; từ căn hộ đến biệt thự v.v đều có thể sử dụng loại tạch cao này.

1

Tuy nhiên, nhược điểm là chi phí đắt, đòi hỏi cầu kỳ hơn về kỹ thuật trong khâu lắp đặt, sửa chữa. Để sửa trần thạch cao chìm thì phải gỡ toàn bộ trần. Có thể sẽ tốn thêm nhiều chi phí, cũng có thể phải hủy bỏ, làm lại mới.

2. Trần thạch cao nổi:

Trần thạch cao nổi hay còn có tên gọi khác là trần thạch cao thả, được thiết kế 1 phần thanh xương lộ ra ngoài. Trần nổi được thi công bằng cách là thả các tấm thạch cao từ trên xuống.

3

Ưu điểm của thạch cao nổi là có thể che khuyết điểm của công trình, đường dây điện, ống nước. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí khá cao vì giá thành rẻ, dễ thi công và sửa chữa. Nếu hư hỏng tấm nào chỉ cần tháo tấm đó ra thay thế là xong. Thạch cao nổi thích hợp cho không gian hẹp như hành lang, văn phòng, hội trường.

Nhược điểm của thạch cao nổi là tính thẩm mỹ thấm, hạn chế khả năng trang trí so với thạch cao chìm.

Như vậy, bạn đã có thể phân biệt được thạch cao chìm và thạch cao nổi như thế nào rồi. Từ đây bạn có thể chọn được loại thạch cao phù hợp để thi công cho trần nhà của mình. Nếu cần đơn vị thi công trần thạch cao chìm – nổi uy tín và chuyên nghiệp thì Gọi Thợ là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Qua nhiều năm gắn bó với các gia đình Việt, Gọi Thợ không ngừng cải thiện dịch vụ và mang lại chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 21T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Hotline: 0473.088.088

Email: hotro.goitho@gmail.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Gọi Thợ sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bình luận
🌍 Language »
>