Icon phone 02473 088 088 Icon Calendar Đặt lịch sửa chữa

Slogan

02473 088 088 Bấm để Gọi ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

Sửa Trần Thạch Cao Bị Thấm Tại Hà Nội

Trang chủ » Blog » Mẹo vặt sửa nhà » Sửa Trần Thạch Cao Bị Thấm Tại Hà Nội

Trần thạch cao đang ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng bởi ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, nhược điểm của đa số loại thạch cao là không chịu được nước, dần đến tình trạng bị thấm nước, làm giảm chất lượng cũng như thẩm mỹ của trần nhà. Nắm bắt điều đó, Gọi Thợ cung cấp dịch vụ Sửa trần thạch cao bị thấm chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội.

1/ Nguyên nhân trần thạch cao bị thấm:

26.5..

 

Trần thạch cao bị thấm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên, các nguyên nhân dưới đây được cho là phổ biến nhất:

– Do trần nhà đã cũ, bị nứt hở, khi trời mưa nước mưa sẽ đọng lại và ngấm dần qua các khe nứt đó vào trần thạch cao. Với loại trần thạch cao không chịu nước thì việc bị thấm là điều rất dễ xảy ra

– Do máng thoát nước trên mái kém, làm nước bị ứ đọng lại và ngấm vào trần

– Do chất lượng công trình chưa đảm bảo. Để trần thạch cao được bền đẹp thì cần đảm bảo chất lượng công trình cao, mái phía trên cần được xây dựng kỹ càng, chống dột nứt

– Do đơn vị thi công không uy tín, sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Việc trần thạch cao bị thấm gây mất thẩm mỹ và chất lượng công trình là điều không gia đình nào mong muốn. Muốn sửa trần thạch cao bị thấm, bạn nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân từ đâu và tìm giải pháp khắc phục phù hợp.

2/ Sửa trần thạch cao bị thấm:

26.5.

Trong trường hợp trần thạch cao đã bị thấm nước quá nhiều thì bạn nên đập bỏ lớp gạch ở nơi bị thấm, phủ lên 1 lớp sợi thủy tinh và kéo chống thấm. Sau đó là chát lướp xi măng và lát gạch lại. Đảm bảo không còn nước bị dột vào nữa.

Trường hợp nhẹ hơn, bạn có thể trám bít lại các vết nứt cũng như kiểm tra ống thoát nước sao cho nước thoát thẳng vào đỉnh, vào tường hoặc các chỗ nối giữa tường mái cửa.

Trong trường hợp máng thoát nước hỏng thì bạn nên thay máng có lòng sâu hơn hoặc đục thêm lỗ thoát nước để nước kịp thoát đặc biệt khi mưa lớn

3/ Cách xử lý vết ố vàng trên trần thạch cao:

xu-ly-tran-thach-cao3

Một hiện tượng dễ nhận thấy nhất khi trần thạch cao bị thấm là trần nhà xuất hiện các vết ố vàng. Sau khi thực hiện các cách sửa trần nhà thạch cao bị thấm như đã nêu trên, những vết ố vàng này có thể vẫn còn vị đã bị ngấm vào thạch cao. Để xử lý các vết ố vàng này, bạn có thể sơn lên lớp ố vàng đó 1 màu sơn. Có thể là màu sơn cũ hoặc 1 màu sơn khác nếu bạn muốn thay đổi. Tuy nhiên, chú ý làm sạch mặt thạch cao chỗ bị ố vàng trước khi sơn nhé.

Việc sửa trần thạch cao bị thấm nên làm sớm và triệt để để tránh gây giảm chất lượng và thẩm mỹ hơn nữa. Nếu cần hỗ trợ, mời bạn liên hệ Gọi Thợ để cung cấp dịch vụ sửa trần thạch cao chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá tốt nhất.

Bạn chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬA CHỮA VIỆT

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 21T2, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Hotline: 0473.088.088

Email: hotro.goitho@gmail.com

Website: https://www.goitho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goitho/

Gọi Thợ sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Bình luận
🌍 Language »
>